Bánh Taco phô mai thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    3
  • Lượt xem
    578

Mã số BS03

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 443 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 25.7g
    51.4%
  • Fat 36.2g
    46.4%
  • Carbs 3g
    1.1%
  • Net Carbs 3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Chiên thịt xông khói trong khoảng 20 phút cho đến khi chín giòn

    Bước 2

    Đặt bếp ở lửa mức trung bình và đun nóng ⅓ cup phô mai Mozzarella

    Bước 3

    Để làm phần vỏ bánh Taco, bạn hãy chiên phô mai cho đến khi chín vàng đều các cạnh (chú ý để phô mai không bị dính vào chảo thỉnh thoảng hãy dùng xẻng để lật miếng phô mai)

    Bước 4

    Lấy vỏ bánh phô mai ra, đặt trên bề mặt thớt gỗ (lặp lại quá trình này cho đến khi hỗn hợp được sử dụng hết)

    Bước 5

    Làm trứng bác, khuấy đều, sau đó nêm với muối và hạt tiêu sao cho vừa miệng

    Bước 6

    Chia đều hỗn hợp trứng vào từng chiếc bánh Taco, sau đó đặt một lát bơ vào bánh

    Bước 7

    Rắc đều thịt xông khói và phô mai cắt nhỏ lên trên bánh Taco

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây